Tốc độ cao nhưng giá thì
rẻ nhất
Bảo hành tại nhà trong
suốt quá trình dùng
Ưu đãi tặng
1 đến 5 tháng cước
Hotline
0868625996
Các Gói Cước 5G Viettel

Các Gói Cước 5G Viettel

Trước tiên Viettel xin giải thích về mạng 5g : Mạng 5g hoạt động trong giải tần từ 30ghz - 300 ghz nó thuộc băng tần có bước sóng milimet với dải tần này nó cho phép truyền tải khối lượng giữ liệu lớn với tốc độ cao.

Tốc độ tối đa ước tính của mạng 5g nhanh hơn 4g từ 20 đến 100 lần. 

Ưu điểm của mạng 5g : đây giống như một bước đột phá về mặt công nghệ cũng như hạ tầng viễn thông, 5g là điểm mấu chốt không thể thiếu trong cuộc cách mạng 4.0 đã và đang diễn ra.

Ứng dụng của mạng 5g là rất rộng lớn nó cho phép kết nối vạn vật thông qua đường mạng tốc độ cao mà gần như không có độ trễ, kết nối các thiết bị gia dụng, phương tiện giao thông, các ứng dụng thực tế ảo trực tuyến ,.

Vậy khi nào mạng 5g Viettel có thể chạy được tại Việt Nam : theo kế hoạch thì bộ thông tin truyền thông đã có quy hoạch về việc này trong năm 2019 và dự kiến sẽ cho bắt đầu thử nghiệm trong năm 2019 và đến năm 2020 thì phát triển rộng khắp, và như vậy thì Việt Nam sẽ nằm trong top các nước có hạ tầng 5g đầu tiên.

Vào đầu tháng 5 Viettel và nhà sản xuất công nghệ với bề dày kinh nghiệm là tập đoàn Ericsson đã phối hợp để thực hiện cuộc gọi 5G đầu tiên với thành công ngoài sự mong muốn.

Hiện Viettel đã và đang phủ sóng 5G tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và tiếp tục mở rộng với tiêu chí : vùng phủ sóng, hiệu suất, tốc độ tối đa và khả năng tương thích với các thiết bị đầu cuối trên hạ tầng hiện tại

Để sử dụng mạng 5g Viettel đương nhiên khách hàng cần tiến hành đổi sim 5g Viettel, việc đổi phôi sim 5g của Viettel sẽ được tiến hành khi có kế hoạch chính thức.Chi phí đổi phôi sim sẽ được cập nhật nhưng áp dụng với phôi 4g của Viettel đang là miễn phí.

Các gói cước 5G Viettel

Dự kiến sẽ có gói áp dụng theo ngày Gói cước 5g Viettel 1 ngày

Và sẽ có Giá Gói cước 5G áp dụng theo tháng hoặc theo lưu lượng Giá cước 5G Viettel

 

QC2
Tin tức

Lắp Mạng Viettel Net7 Siêu Rẻ Siêu Khỏe

Lắp Mạng Viettel Net 7 Tốc Độ 100Mbps Tặng 2 Truyền Hình Có Cả K+ Giá Chỉ 495.000đ Vào đầu tháng 5/2019 Viettel bắt...

Chính Sách Hậu Mãi Khách Hàng Dùng Internet Viettel

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và hậu mãi khách hàng đang dùng mạng Viettel Hải Phòng đang cung cấp 1 số chương...

Viettel đứng đầu danh sách các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngày 18/9/2018, thương hiệu Viettel được xướng tên đầu tiên trong danh sách Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do...
KHUYẾN MẠI HOT
img2